Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tôi luôn ám ảnh chuyện vợ trao ‘lần đầu’ cho người khác

05/11/2016 7:14:11 | Kiều Oanh | 412 lượt xem

(iBlog.vn) – Suốt 3 năm nay, tôi luôn nghĩ về chuyện vợ không còn trinh trắng, ý nghĩ đó cứ ám ảnh tôi, nhiều lúc tôi cảm thấy mệt mỏi quá, chẳng biết tâm sự cùng ai về chuyện này cả.
Tôi năm nay 30 tuổi, đã kết hôn được 3 năm và có con trai gần 22 tháng tuổi. Tôi là một người ít nói, sống nội tâm, hơi lầm lì và cục tính.

Trước đây khi tôi yêu vợ được hai năm, thời gian ấy tôi và vợ tôi rất tình cảm, đến một ngày chúng tôi đã đi quá giới hạn trước khi kết hôn và tôi đã phát hiện ra một sự thật làm tôi rất đau khổ đó là cô ấy không còn trong trắng nữa. Thực sự tôi đau khổ đến tột cùng và tôi đã quyết định nói chuyện thẳng thắn với cô ấy để xem là nguyên nhân từ đâu. Cô ấy nói là đã trao cái lần đầu ấy cho mối tình đầu khi đang còn là sinh viên, rồi cô ấy quyết định chia tay với tôi nhưng vì yêu nên tôi đã bỏ qua chuyện ấy và tiếp tục mối quan hệ rồi tiến đến hôn nhân.

Tôi tưởng rằng cái chuyện còn hay mất trinh nó không quan trọng nhưng tôi đã lầm. Sau khi cưới được một năm thì chúng tôi có con và mọi chuyện cũng bắt đầu từ khi tôi giáp mặt người yêu cũ của cô ấy. Từ lúc đó tôi cứ nghĩ đến chuyện kia là tôi lại thực sự uất hận, đau buồn.

Thế rồi cái hình ảnh và suy nghĩ là vợ mình lấy mình đã không còn trinh nó cứ ám ảnh tôi đến tận bây giờ. Suốt 3 năm nay lúc nào đầu óc tôi rảnh là tự dưng cái suy nghĩ ấy lại hiện về, nhiều lúc tôi cảm thấy mệt mỏi quá, chẳng biết tâm sự cùng ai về cái chuyện này cả. Tôi cảm thấy điều này khiến tôi hết tình cảm với vợ từ bao giờ không biết. Thậm chí nhiều khi tôi còn thấy cô ấy thật đáng ghét.

Bây giờ tôi phải làm sao đây? Đã rất nhiều lần tôi định quyết định là chia sẻ với cô ấy về chuyện này nhưng nghĩ đi nghĩ lại tôi lại thôi vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vợ tôi là một người ăn nói vụng về, ít nói, sống không quan tâm đến người khác đang nghĩ gì và đang như thế nào cả.

Vợ tôi là như vậy nên những suy nghĩ kia nó đến với tôi ngày một càng nhiều. Bây giờ có khi một ngày tôi phải nghĩ đến chuyện ấy vài lần ấy đến nỗi bây giờ tôi cảm giác như tôi bị trầm cảm. Mong những ai đang ở hoàn cảnh giống tôi có thể tư vấn giúp tôi làm thế nào để tôi quên đi được những suy nghĩ kia để cho tôi còn được yêu vợ tôi như ngày xưa. Tôi xin cảm ơn.

Tags:
X