Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tôi và anh đã phản bội bạn đời để yêu trong lén lút

04/03/2016 12:00:49 | Kiều Oanh | 651 lượt xem

(iBlog.vn) – Chúng tôi đã cố gắng cắt liên lạc nhưng thật bất lực, lý trí thế nào đi nữa thì tình cảm vẫn chiến thắng, lại kể nhau nghe, san sẻ những niềm vui nỗi buồn.

Tôi yêu anh, một tình yêu mà người đời không ai chấp nhận vì chúng tôi đã mất đi cái quyền yêu đương từ lâu, cả hai đều đang ràng buộc với người khác và trách nhiệm với những đứa trẻ. Ấy thế mà chúng tôi vẫn lao vào nhau, yêu một cách mù quáng, nửa vòng trái đất cũng không thể làm vơi đi tình cảm sai trái mà chúng tôi dành cho nhau. Nói về anh, anh thật hiền lành, điềm tĩnh, không có gì nổi bật; một tật xấu tôi cực ghét ở những người đàn ông khác là anh hút thuốc thật nhiều, thế mà với anh tôi lại yêu (nhưng tôi vui hơn nếu anh có thể giảm bớt hoặc bỏ luôn thì càng hay). Về điều kiện cuộc sống nếu nói ra thì anh cũng là người thuộc tầng lớp có điều kiện ở Việt Nam.

5

Ảnh minh họa

Xin các bạn đừng nghĩ tôi yêu anh vì những thứ ấy. Tôi chỉ yêu anh vì anh là người đàn ông mà tôi luôn có cảm giác tin tưởng, muốn yêu thương. Về tôi, chút xíu xinh xắn, luôn đủ nổi bật trong mắt người khác, trình độ học vấn có chút cao và điều kiện cuộc sống hiện tại có thể nói hơn anh nhiều lần, cho nên các bạn đừng nghĩ tôi yêu anh vì vật chất. Tôi thật bế tắc, thấy mình sai nhưng tình cảm chúng tôi dành cho nhau cứ âm ỉ, chúng tôi yêu nhau không vì vật chất, không vì tình dục, rất trân trọng những lúc được nói chuyện, chia sẻ cùng nhau. Chúng tôi hạnh phúc khi thấy người kia bình an và vui khỏe, tuy có lúc chạnh lòng vì không phải là người cạnh bên, có lúc cũng cảm giác ghen như điên lên ấy, nhưng mọi thứ lại về quỹ đạo của nó vì quyền chính thức vẫn thuộc về hai người khác bên cạnh.

Chúng tôi đã cố gắng cắt liên lạc nhưng thật bất lực, lý trí thế nào đi nữa thì tình cảm vẫn chiến thắng, lại kể nhau nghe, san sẻ những niềm vui nỗi buồn, lại muốn xác nhận “Em vẫn còn đây, anh vẫn đấy, chúng mình sống tốt và đang cố gắn làm tròn trách nhiệm”. Bao nhiêu tuổi rồi, trình độ học vấn vẫn có, cuộc sống đủ đầy mà chúng tôi vẫn đi lạc, rơi vào vết nhơ đời, yêu thương sai lệch. Tôi viết ra thế này biết chắc là có nhiều người khinh khi nhưng vẫn viết, mỗi người ai cũng có những góc khuất, góc khuất trong đời tôi là anh.

Gửi anh: Tiếp tục sống vì những người bên cạnh anh nhé, chúng mình cứ thế này cho đến khi tình cảm nó tự mất đi vậy. Đừng nên cố gắng vứt bỏ nhau làm gì, mình đã thử bao nhiêu lần rồi lại càng nhận thấy yêu thương nhau nhiều hơn. Không ai như chúng mình anh nhỉ! Cứ mong đến lúc không còn dành tình cảm cho nhau nữa, ngày ấy là ngày mai, ngày mai nữa. Em hy vọng ngày ấy sớm đến.

(theo vnexpress)

Tags:
X