Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Từ một lần bị bắt gặp đang “hành sự” và rồi những mâu thuẫn cứ nối tiếp kéo đến…

11/06/2017 6:57:13 | Kiều Oanh | 304 lượt xem

(iBlog.vn) – Sự việc sảy ra cách đây khoảng hai năm khi đó vào khoảng 21h vợ chồng tôi đang ân ái thì mẹ đẻ tôi cùng đứa cháu con của em gái tôi đẩy cửa phòng vào để hỏi bài, lúc đó chúng tôi rất bối rối nhưng cũng may là chồng tôi kịp kéo cái chăn đắp lên người, và nhiều lần nữa cháu tôi hay lên hỏi bài vào lúc vợ chồng tôi đang nghỉ ngơi.

Tôi lấy chồng năm tôi 40 tuổi,nghề nghiệp Giáo viên cấp 3 chuyên toán. chồng tôi là người khỏe mạnh, vui tính , sống quần chúng, không cờ bạc rượu chè, không tệ nạn xã hội, chịu khó trong công việc luôn chia sẻ việc gia đình cho vợ như nấu cơm dọn dẹp nhà cửa vv. khuyết điểm là nóng tính những khi không đồng ý chuyện gì thì hay nổi cáu ,khi đã nổi nóng thì không kiểm soát được lời nói.

Trước khi chúng tôi cưới nhau chúng tôi có thỏa thuận là chồng tôi về ở Rể, chồng tôi bảo anh cũng có nhà riêng cũng có mẹ già nhưng anh yêu em thì anh về làm Rể nhưng nếu gia đình em mà coi thường anh thì anh không ở đâu vợ chồng mình về nhà riêng của mình ở đấy, tôi đồng ý với ý kiến của chồng tôi, mọi chuyện đâu có như ý muốn. Sự việc sảy ra cách đây khoảng hai năm khi đó vào khoảng 21h vợ chồng tôi đang ân ái thì mẹ đẻ tôi cùng đứa cháu con của em gái tôi đẩy cửa phòng vào để hỏi bài, lúc đó chúng tôi rất bối rối nhưng cũng may là chồng tôi kịp kéo cái chăn đắp lên người, và nhiều lần nữa cháu tôi hay lên hỏi bài vào lúc vợ chồng tôi đang nghỉ ngơi.

Chồng tôi rất không tức và bảo với tôi em bảo các cháu sắp xếp thời gian học cho phù hợp chứ học hành kiểu này là anh không đồng ý đâu, em muốn dậy cháu em anh không cấm nhưng đã ăn cơm tối xong thời gian còn lại để vợ chồng mình còn có khoảng trời riêng , tôi nghe nhưng cũng để đấy không dám nói với bố mẹ tôi và em gái tôi,vì tôi sợ nói ra nói ra thì mất lòng mọi người. chính vì điều đó mà chuyện gì đến thì nó đến.

Cuối tháng 4 vừa qua tôi rất bận công việc ở trường về nhà lại dậy thêm nên tôi có bị ốm nhưng tôi vẫn phải cố gắng dậy học sinh vì cuối kỳ thi rôi, lúc đó tôi đang làm công tác chuyên môn thì cháu tôi lên gọi tôi xuống tầng hai để hỏi một số việc tôi không ngần ngại đi ngay để làm cho xong rồi còn lên làm việc của tôi khoảng 20 phút sau tôi lên phòng của tôi, vùa vào đến phòng chồng tôi nổi giận máng tôi và chỉ tay vào mặt tôi bảo tao nói với mày lần này là lần cuối cùng đừng để tao làm to chuyện lên đây,vì nhiều lần tôi hứa nhưng tôi không thực hiện , có mấy lần vì bảo tôi không được chồng tôi đã về nhà riêng của anh ấy ở có lần hàng tháng trời tôi thuyết phục mãi rồi anh ấy cũng bỏ qua, chắc có lẽ tức giận quá nên chồng tôi mới mày tao với tôi.

Tôi lại hứa với chồng tôi là sẽ không có lần sau nữa anh yên tâm, sau chồng tôi cũng bỏ qua . Được vài ngày sau chúng tôi vừa ăn cơm tối xong chưa kịp uống nươc đang chuẩn bị chấm bài thì cháu tôi đã đứng ngoài cửa phòng gọi tôi bảo tôi dậy bài cho nó, lúc này tôi sực nhớ đến lời hứa với chồng tôi bảo cháu là để hôm khác đi bác đang bận,thấy thế chồng tôi cho có nói to với cháu tôi và bảo cháu tôi xuống dưới nhà , sau đó chồng tôi cũng theo cháu tôi đi xuống tầng hai . Lúc này bố mẹ tôi biết chuyện là chồng tôi nói to với đứa cháu của ông bà nên bố tôi có nói với chồng tôi là mày quát nó là mày quát vào mặt chúng tao, thế là cuộc khẩu chiến diễn ra đôi bên bên nào cũng dành phần thắng về mình.

Trong lúc khẩu chiến mẹ tôi có đuổi chồng tôi là mày cút khỏi nhà tao ngay, chồng tôi cũng không kiềm chế được mồm cũng tranh luận tay đôi với bố mẹ tôi. Hôm sau vợ chồng em gái tôi biết chuyện , chồng của em gái tôi xông lên phòng tôi hỏi han được vài câu sau đó quay sang khiêu khích chồng tôi nói là nhà của ông bà mày quyền đ gì mà mày cấm con tao lên đây tao cứ lên đây đấy mày làm gì tao thì mày làm đi, và còn chửi chồng tôi.cũng may là chồng tôi nhịn được.

Tags:
X