Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vì em quá đa tình, nên đau thương mình anh nhận…

26/01/2016 11:00:02 | Kiều Oanh | 559 lượt xem

(iBlog.vn) – Em là Nam,năm nay 20 tuổi, em và người yêu em có yêu nhau được 3 năm,cô ấy hơi lùn nhưng rất dễ thương, em thì không được đẹp trai…Thật sự tình yêu của em cũng rất hạnh phúc vì em thường chiều người yêu em tất cả.

Nhưng trong 3 năm đó,người yêu em có 3 lần quen người con trai khác,cả 3 lần em đều cho cô ấy cơ hội làm lại từ đầu,vì em rất yêu cô ấy,trong 3 lần đó cô ấy cũng hứa sẽ không như vậy nữa…Nhưng gần đây,em phát hiện cô ấy có đi chơi qua lại nam nữ với 1 người con trai khác nữa, em hỏi thì cô ấy cũng thừa nhận,nói xin lỗi, không sửa được,nhưng vẫn muốn 1 lần nữa sửa đổi,

Em thật sự rất rất buồn và thất vọng, nhiều người nói em quá ngu,em sai…nhưng em nghĩ tình yêu thì không có sai hoặc đúng,có lẽ do em quá mù quáng, và lần này cũng vậy, em cũng muốn cho cô ấy 1 cơ hội nữa mặc dù không biết còn lần sau nữa không.

Ai đó đã nói với em lần này được như vậy rồi sẽ có lần sau,sau nữa… nhưng em đang quá bối rối và mù quáng, liệu em quyết định cho cô ấy cơ hội nữa thì sao ạ,em buồn quá.
Chào em!

Chúng ta không ai hoàn hảo và chúng ta yêu thương nhau, chấp nhận những điểm chưa hoàn hảo đó ở nhau để cùng góp ý, bổ sung giúp đôi bên hoàn thiện hơn và hướng tới một tương lai tốt đẹp.Tuy nhiên trước tình yêu chân thành, lòng bao dung, vị tha của em mà cô ấy đã quá nhiều lần phản bội lại tình yêu, niềm tin của em. Có thể tạm gọi cô ấy là cô gái “đa tình”.

Con gái đa tình khi yêu họ thường rất nồng nàn, sau đắm, biết cách khơi gợi cảm xúc mãnh liệt ở đàn ông. Họ thường không thích bị trói buộc bởi ai hay bởi bất cứ thứ gì, đến chính bản thân họ đôi khi cũng cảm thấy khó hiểu hay dằn vặt mình vì những điều đó. Cuộc tình không đủ sâu đậm sẽ không đủ sức níu chân họ. Vậy nên yêu một cô gái đa tình sẽ chịu không ít tổn thương.

Có lẽ trải qua nhiều lần như vậy em cũng sẽ hiểu rất rõ về cái giá phải trả khi yêu một cô gái đa tình. Nhưng lại chẳng thể vơi bớt hay dứt bỏ yêu thương dù cô ấy vẫn muốn xin cơ hội sửa chữa những cũng phải thừa nhận “không sửa được”. Mọi người nói em là mù quáng cũng không sai. Dẫu biết tình yêu không có sai hay đúng nhưng bản thân mỗi người phải nhận thức được nó có phù hợp với mình hay không.

Vậy nên dù có yêu nhiều bao nhiêu thì em cũng phải cân nhắc xem mình có đủ lòng bao dung, tha thứ cho những lần tiếp theo. Hay người ta thường nói một cô gái đa tình sẽ mà mối nguy cơ cho mối quan hệ. Nếu như cô ấy không biết tiết chế, kiểm soát cảm xúc, biết được giới hạn của mình thì cô ấy có thể sẽ phản bội lại em khi hai người đã là vợ chồng. Khi đó em có còn đủ bình tĩnh, bao dung và vị tha nữa hay không? Có thể tiếp tục yêu, tiếp tục cho cơ hội khi em còn muốn nhưng hãy biết rằng cơ hội không quá thừa cho những người không biết trân trọng và em sinh ra không phải để chịu những tổn thương không đáng này.

Em còn rất trẻ, còn nhiều điều cần phải quan tâm bên cạnh tình yêu nữa em trai ạ. Đừng quá tập trung cho tình yêu hay để tình cảm lệ thuộc vào tình yêu để rồi khi mọi chuyện không như ý mà ảnh hưởng tới tinh thần, cuộc sống tương lai em nhé.

Thân chào em!

Tags:
X