Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

“Vợ đi chơi với trai, chồng đi chơi với gái” và mình vẫn cứ yêu nhau

27/03/2015 6:24:22 | Kiều Oanh | 2580 lượt xem

Tại sao em quen một người con gái qua mạng. Đi chơi được mấy hôm thì người ta rủ đi nhà nghỉ. Xong lúc ấy người ta còn bảo là chuyện vợ đi chơi với trai còn chồng thì đi chơi với gái không ai biết thì không sao hết. Như vậy là người ta có yêu em thật lòng không hay chỉ lợi dụng.

Chào em!

Có lẽ khi yêu đôi bên sẽ mong muốn người đó chỉ là của riêng mình, không muốn học có mối quan hệ trên tình bạn, tình anh em với người khác giới. Đành rằng yêu cũng cần có cuộc sống riêng, không gia riêng nhưng tự bản thân mỗi người phải biết tiết chế nó để không làm ảnh hưởng mối quan hệ hiện tại. Có lẽ tình cảm của cô bạn gái này dành cho em chưa đủ lớn để coi em là sự ưu tiên hơn cả dù có đi nhà nghỉ với em rồi.

Tôi không rõ là em nói về lợi dụng ở đây là lợi dụng về mặt vật chất, tình dục hay về sự thăng tiến trong xã hội, hay chỉ liên lạc khi cần nhờ vả, không quan tâm cảm giác của em… Em nên tự kiểm nghiệm lại cái mình trao đi trong mối quan hệ này thì sẽ rõ hơn cả. Tình cảm sẽ biểu hiện bằng những quan tâm, yêu thương, nhớ nhung nhau còn nếu như nó sớm bị chi phối bởi vật chất, tình dục thì sẽ chẳng đi được đến đâu.

Vậy nên em hãy biết cân nhắc khi trao tình cảm cho một ai đó. Nhất là những mối quan hệ trên mạng như thế này thì cần nhiều thời gian hơn cả để kiểm nghiệm em nhé

Chúc em may mắn trong tình yêu!

(Theo: Cuasotinhyeu.vn)

Tags:
X