Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vợ ngoại tình không chỉ một lần…

23/10/2015 6:00:10 | Kiều Oanh | 612 lượt xem

(iBlog.vn) – Cách đây mấy năm vợ cháu có đi học dưới Hải Phòng, cô ấy gặp anh ta sau đó họ cặp kè với nhau. Cháu biết được điều đó nhưng không làm gì chỉ nói chuyên với cô ấy để cảnh báo, ý cháu muốn nói là tôi đã biết chuyện của cô, nhưng vì con cái và danh dự nên tôi không muốn làm to chuyện. Sau đó cô ấy không gặp anh ta nữa.

Tháng 4/ 2014 vợ cháu lại đi học dưới Hải Phòng, họ gặp nhau. Anh ta làm trong Viện nhi Hải Phòng, lúc đầu còn ít về sau họ gặp nhau thường xuyên hơn, cô ta ngày nào cũng đi làm (1 tháng đi làm có 10 ngày, cô ta làm bên Dân số KHHGD), còn đi học vào thứ 7 và chủ nhật sáng đi tối về. Nhưng cách đây 7 tháng cô ta ở lại buổi tối thứ 7 không về nhà và lấy lý do là về tối sợ cướp hoặc tai nạn.

Cháu có nên ly hôn với cô ta hay không? Hai đứa con của cháu rồi danh dự của cháu (cháu làm bên xây dựng, cháu là tổng giám đốc, chủ tịch hội đồng quản trị. Cháu làm ở 2 công ty). Áp lực công việc rồi chuyện gia đình làm cháu mệt mỏi, nhiều lúc cháu muốn buông xuôi tất cả. Xin chuyên gia tư vấn giúp, cháu cảm ơn chuyên gia.
Chào em!

Vợ em đi học xa nhà, trong quá trình đó, cô ấy đã có mối quan hệ với một người đàn ông khác và đã duy trì mối quan hệ trong một thời gian dài khiến cuộc sống của gia đình em nhiều lần bị xáo trộn, niềm tin, tình cảm vợ chồng rạn nứt. Bản thân em vì những áp lực công việc nên rất mệt mỏi và muốn chấm dứt cuộc hôn nhân của mình.

Sự chung thủy là một trong những yếu tố hàng đầu đảm bảo sự hạnh phúc, yên ấm, phát triển của gia đình. Nếu cô ấy cứ tiếp tục như vậy, hạnh phúc gia đình em khó mà giữ được. Tuy nhiên trong thư không thấy em chia sẻ những vấn đề: vợ chồng em cưới nhau bao lâu rồi, cuộc sống của vợ chồng em trong suốt quá trình chung sống diễn ra như thế nào, hai em đã có những nỗ lực như thế nào để gìn giữ, vun đắp cho cuộc hôn nhân của mình, em đã khi nào tìm hiểu điều gì ở hai vợ chồng đã tạo nên khoảng cách giữa hai người để tạo điều kiện cho người thứ 3 xen vào? Khi biết cô ấy có mối quan hệ ngoài luồng, ngoài việc nói chuyện với cô ấy để cảnh báo, em còn có những biện pháp nào để cứu vãn hạnh phúc gia đình?

Không có cuộc hôn nhân nào là không gặp khó khăn, trở ngại. Nếu như ta chỉ nghĩ đến việc phá bỏ, thay mới thay vì việc cố gắng khắc phục, điều chỉnh để giữ gìn thì tan vỡ, tổn thương là điều khó tránh khỏi. Hôn nhân quyết định phần lớn hạnh phúc đời người, em hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định nhé.

Thân chào em!

Tags:
X