Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vợ thú nhận con thứ hai là kết quả khi qua lại với sếp

31/10/2017 10:59:10 | Kiều Oanh | 306 lượt xem

(iBlog.vn – Sinh bé ra nhận thấy không phải của tôi nên vợ mới thú nhận. Tôi đi xét nghiệm ADN và biết chính xác điều đó.

Mình 28 tuổi, lấy vợ được 4 năm, vợ chồng có với nhau được bé gái, giờ vợ sinh thêm một bé không phải con mình. Bầu trời như sụp đổ khi vợ thú nhận việc này. Hai vợ chồng yêu và cưới nhau trong sự ủng hộ của cả 2 bên, mọi chuyện công việc, gia đình đều tốt đẹp cả. Chuyện từ công việc của mình, khá vất vả và tốn thời gian nên cũng ít quan tâm vợ con và gia đình, vợ thì công việc ổn định, trước giờ mình vẫn cố làm tốt mọi việc. Rồi mình cứ mải miết công việc, phấn đấu và có được vị trí với thu nhập mà bạn bè cùng lứa nhiều người mong ước. Mình tin tưởng vợ tuyệt đối và luôn tâm niệm vất vả thời gian đầu để sau này có cuộc sống thoải mái. Nào có ngờ giờ phải trả một cái giá quá đắt mà mình sẵn sàng đánh đổi tất cả để có thể quay lại cách đây hơn một năm.

chong-cay-cu-doi-ly-hon-chi-vi-phat-hien-toi-co-20-trieu-lam-quy-den-

Ảnh minh họa

Thời gian đó mình nhận vị trí mới, khá là bận, vợ vừa đi làm vừa chăm con nhỏ. Vợ thấy mình như người vô tâm, có lẽ nhiều lần khóc mà mình không để ý. Rồi thời gian này sếp của vợ có ý, bằng nhiều cách đã rủ rê vợ đi chơi. Đang chán chồng nên vợ mình đã tặc lưỡi đi chơi, rồi chuyện đó xảy ra một vài lần. Trong thời gian này 2 vợ chồng vẫn quan hệ nên khi có bầu vợ vẫn tưởng của mình. Giờ sinh bé nhận thấy không phải của mình nên vợ mới thú nhận tất cả, mình đi xét nghiệm ADN và biết chính xác không phải con mình. Mình cảm thấy mọi thứ như sụp đổ, mọi người hãy cho mình lời khuyên.

Tags:
X