Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Xa em rồi anh mới hiểu anh cần em biết nhường nào

20/05/2015 6:30:12 | Kiều Oanh | 1720 lượt xem

Trước đây có 1 bạn thích em nhưng do vì công việc chưa ổn định nên em đã không thích bạn ấy. Nhưng em và bạn ấy vẫn đi chơi với nhau rất nhiều lần. Có rất nhiều kỉ niệm đẹp.vì tuổi trẻ suy nghĩ bồng bột nên em đã vô tình đá bạn ấy 2 lần. Sau thời gian xa cách em mới nhận ra em có tình cảm với bạn ấy rất nhiều.em rất vui khi ở bên bạn ấy.

Em đã tìm đủ mọi cách để có thể quay lại với bạn ấy. Em lúc nào cũng quan tâm lo lắng cho bạn ấy. Cho đến thời điểm này em theo đuổi cũng được hơn 1 năm rùi nhưng kết quả vẫn không được bạn ấy chấp nhận. Bạn ấy nhiều lần nói với em là có người yêu rùi.Nhưng em biết chắc chắn bạn ấy chưa có người.yêu.

Em biết trong chuyện này lỗi là ở em nên em rất kiên trì chờ đợi .hj vọng 1 ngày nào đấy bạn ấy sẽ hiểu được tinh cảm của em.vì thực sự bạn ấy rất quan trọng với em. Thực sự em rất là bối rối ân hận.Em ko biết làm như thế nào để chứng minh tình cảm của em dành cho bạn ấy.

Em rất mong chương trình tư vấn giúp . Em xin chân thành cảm ơn!
Em trai thân mến!

Ai cũng trải qua tuổi trẻ bồng bột, suy nghĩ không thực sự chín chắn, chưa nhận thức rõ ràng được phải trái đúng sai. Như em đã nói “Vì tuổi trẻ suy nghĩ bồng bột nên em đã vô tình đá bạn ấy 2 lần”. Và khi đã trải qua một vài mối tình em mới nhận ra cô ấy quan trọng và ý nghĩa với mình. Em muốn nối lại tình xưa nhưng có lẽ những gì đã qua khiến cô ấy mất niềm tin, tình yêu nơi em. Em đã rất cô gắng, rất kiên trì để theo đuổi, để quan tâm cô ấy nhưng cô ấy vẫn chưa đồng ý quay lại.

Có lẽ chẳng biết bao nhiêu thời gian là đủ để xoa dịu một vết thương, để gây dựng lại niềm tin ở một người khi mình đã bất tin nhiều lần. Khi em giữ cho mình được suy nghĩ “Em biết trong chuyện này lỗi là ở em nên em rất kiên trì chờ đợi, hi vọng 1 ngày nào đấy bạn ấy sẽ hiểu được tinh cảm của em.Vì thực sự bạn ấy rất quan trọng với em. Thực sự em rất là bối rối ân hận.” thì sự chờ đợi có đáng là gì đúng không em. Và thực tế cô ấy chưa tiến đến với chàng trai nào có lẽ vì nỗi đau em gây ra quá lớn và có lẽ cô ấy còn tình cảm với em.

Nhận thấy đó là tình yêu đích thực của mình thì đừng ngần ngại, đừng nản lòng mà tiếp tục tiến tới. Chứng minh tình yêu với một ai đó thể hiện qua việc ta luôn yêu thương, quan tâm, dõi theo người đó và chắc chắn rằng ta không yêu qua đường, lấp chỗ trống của người đó. Tôi tin sự chân thành và kiên trì nơi em sẽ giúp em mang cô ấy trở về với em.

Chúc em kiên trì và thành công như ý!

(Theo: Cuasotinhyeu.vn)

Tags:
X