Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Xin hãy quay trở về bên anh!

05/06/2015 3:18:16 | Kiều Oanh | 874 lượt xem

Năm nay em và người yêu đều học 12,chúng em quen biết nhau từ năm lớp 7 và tới nay em mới ngỏ lời yêu,chúng em yêu nhau cũng hơn 2 tháng rồi,thật sự đang rất vui vẻ hạnh phúc bên nhau và đã tính đến tương lai, nhưng chuyện sẽ không có gì khi người thứ 3 xuất hiện đó là người yêu cũ(gọi tắt là nyc) của cô ấy xuất hiện.

Cô ấy và nyc quen nhau được 3 năm thì chia tay nhà của 2 người gần nhau và 2 gia đình cũng là hàng xóm thân thiết, và sau 1 thời gian thì em và cô ấy tiến tới với nhau, nhưng nyc cứ nhất quyết đòi cô ấy phải quay lại với anh ta, nếu không thì anh ta sẽ tự tử.

Cũng vì sợ mà cô ấy quyết định chia tay em và quen lại, nhưng cô ấy vẫn giữ liên lạc vẫn nói chuyện bình thường với em, rồi nyc phát hiện cô ấy vẫn liên lạc với em và nyc dọa cô ấy sẽ chết trước mặt cô ấy, và cô ấy lại rời xa em thêm 1 lần nữa.

-Cô ấy nói khi thi xong tốt nghiệp (vào tháng 7 tới ) thì cô ấy sẽ đi xa để cho nyc quên cô ấy và sẽ có 1 ngày cô ấy quay lại bên em sẽ hạnh phúc như xưa. Lúc này em đang cắt đứt liên lạc với cô ấy,thật sự trong thời gian không còn gặp không còn nói chuyện với cô ấy em như ở địa ngục!! em đau lắm , khó chịu nữa.

Em mong chương trình sẽ cho em lời khuyên lúc này em nên làm gì để em có thể bên cô ấy như trước, em luôn yêu thương cô ấy và cô ấy cũng vậy, nếu như nyc không làm phiền tới cô ấy thì có lẽ mọi chuyện sẽ không khó khăn cho em và cô ấy như bây giờ.

Em xin hết và cảm ơn chương trình !
Chào em!

Chị hiểu là hiện tại em đang rất buồn và hụt hẫng. Mối quan hệ của em và cô ấy đang rất tốt đẹp thì có sự xuất hiện của người cũ phải không nào?Người yêu cũ của cô ấy lại nhất quyết muốn cô ấy quay lại, ép buộc cô ấy dù phải lấy cái chết ra để dọa dẫm.

Đây là điều không ai mong muốn cả. Nhưng nó đã xảy ra, bây giờ hai em cần nhất chính là thời gian, thời gian để anh chàng kia hiểu được vị trí của cậu ta hiện tại trong tim của người yêu em.

Việc cô ấy có suy nghĩ muốn đi xa và hứa sẽ quay trở về với em, điều đó cũng hợp lý thôi. Bây giờ hai em còn trẻ, còn nhiều điều chưa chin chắn, cũng sẽ mắc phải những sai lầm vả lại đối với những người thường xuyên dọa tìm đến cái chết để tạo “áp lực” lên người khác thì chúng ta phải chọn cách ứng sử khéo léo, giãn dần khoảng cách để đối phương dần bình tĩnh và chấp nhận sự thật.

Tuy nhiên em không nên quá đau buồn và bi luy, vì đàn ông cần phải mạnh mẽ và là chỗ dựa cho người phụ nữ, hãy để thời gian trả lời cho tất cả những câu hỏi này em nhé. Quan trọng nhất bây giờ là em cần suy nghĩ tích cực hơn và hãy coi đây cũng là cơ hội tốt để thử thách tình yêu của cả hai người.

Thay vì suy nghĩ tiêu cực và khó chịu, em hãy tập trung cho việc học của mình, các em cũng sắp thi tốt nghiệp rồi, còn thi đại học nữa, tương lai của hai người phụ thuộc rất nhiều vào điều đó.

Hãy chứng minh cho cô ấy thấy em xứng đáng là người đàn ông mà cô ấy có thể tin tưởng và dựa vào. Người ta đã nói: “ phải biết biến yêu thương thành hành động” phải không nào?

Thân chào em.

(Theo: Cuasotinhyeu.vn)

Tags:
X