Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

“Yêu đồng giới” và những nguy cơ.

08/04/2016 5:00:44 | Kiều Oanh | 436 lượt xem

(iBlog.vn) – Em tên Thảo Mxxx, năm nay 25 tuổi, em là người đồng tính ạ. Em xin được phép chia sẻ với bác sĩ, em với bạn gái em đã quan hệ tình dục nhiều lần. Và dạo gần đây bọn em … tần suất hơi cao. Đến 2 ngày nay thì em không thể đứng dậy nổi luôn ạ.

Cảm giác chỗ đó rất đau, em không thể khép chân lại được, cũng như không thể dịch chuyển người được ạ… Bạn em có thử làm vệ sinh cũng như bôi thuốc cho em nhưng chỉ cần em động người là đau buốt luôn ạ. Bạn em bảo đưa em đi viện, nhưng tâm lý của em vô cùng ngại, việc này em rất ngại chia sẻ với ai. Và vì chuyện này mà cả 2 ngày nay em đã không thể đến cơ quan làm việc được, xin phép bác sĩ cho em hỏi liệu em có bị gì nguy hiểm không ạ? Em xin chân thành cám ơn bác sĩ ạ.

Chào em gái!

Không rõ tần suất gần gũi của em hai như thế nào thế và có phải do hai em chọn hình thức quan hệ qua vật trung gian không nhưng theo như những gì em chia sẻ thì có thể thấy là vùng kín của em đang bị tổn thương nặng nề. Nguyên nhân tổn thương ở đây có thể là do tần suất quan hệ quá nhiều, hoặc do động tác hoặc cách thức quan hệ quá thô bạo khiến vùng kín bị xung huyết gây nên đau đớn.

Trong trường hợp này ngoài việc dừng quan hệ trong một thời gian , hoạt động nhẹ nhàng lại thì tình trạng sẽ thuyên giảm dần bên cạnh đó em cũng hãy từ bỏ ngại ngần để đi khám phụ khoa ở đó các bác sỹ có thể kiểm tra tình trạng tổn thương để có phương pháp khắc phục phù hợp. Cũng chính vì tâm lý sợ bị kỳ thị và phân biệt đối xử; hoặc không muốn chia sẻ đời sống tình dục với bác sỹ. nên rất nhiều những bạn đồng tính mất cơ hội được chẩn đoán sớm khi bệnh có thể được điều trị ở giai đoạn sớm nhất. Vì vậy khi có bất kỳ dấu hiệu sức khỏe bất thường nào em cũng cần đi khám sớm cũng như tập cho mình cùng bạn tình thói quen theo dõi sức khỏe định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm 1 lần để bảo vệ cho chính tương lai của mình em nhé

Vẫn biết nhu cầu yêu và được yêu là của bất cứ ai nhưng em cũng nên biết quan hệ đồng giới sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hay gây tổn thương vùng kín như chính em đang gặp phải vì vậy em cần chú ý nhẹ nhàng hơn trong những lần sau, chọn hình thức quan hệ phù hợp, tần xuất duy trì vừa phải để đảm bảo sức khỏe em nhé.

Chúc em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

(theo CửaSổTìnhYêu)

Tags:
X