Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Yêu là đau …

09/07/2015 7:00:52 | Kiều Oanh | 664 lượt xem

(iBlog.vn) – Hôm nay em đặt hết can đảm để viết những dòng chữ mà lâu nay em không bày tỏ với ai được.

Em năm này 20 tuổi em không biết mình có phải bị đồng tính không. em biết khi em nói ra sẽ nhẹ lòng hơn,nhưng em chẳng biết nói sao để em chẳng phải xấu hổ. em luôn tự nhủ mình hãy quên đi tình yêu sai trái này.em là con trai mà đáng nhẽ ra em phải sống đúng nghĩa với hay từ đàn ông mà ông trời đã ban cho em.

Em cũng chẳng muốn để mình sai lại càg sai.lâu lắm rồi tình yêu em dành cho một anh bạn lớn hơn em vài tuổi.đã lớn lên rất nhiều đã không thể kìm chế được nữa rồi.đôi lần em cố gắng rời xa anh,không gặp anh nữa,không đến những nơi anh đến.nhưng cuối cùng em cũng chẵng giữ được đôi chân và lí trí của em.em đã buông thả tất cả em đã để em yêu anh ấy vô điều kiện.em không quan tâm đến ai.

Em cũng đã quên đi gia đình em luôn em biết được nếu một ngày không gặp anh em tưởng chừng rằng chính em tự làm tổn thương em.em rất là vui ngày nào em và anh ấy cùng đi tập gym với nhau. Cứ như mỗi ngày em lại thêm từng kỉ niệm vào tình yêu này.

Anh không chỉ đỡ tạ cho em mà hay hẹn em đi hát karaoke thậm chí là đi nhậu với nhau.em đã yêu anh thật nhiều và em biết em đang yêu đơn phương anh.anh không lạnh nhạt với em anh và anh ấy thân với nhau lắm chuyện gì cũng nói với nhau em cứ tưởng rằng những chuyện của anh em điều biết hết không ngờ anh lại là người đàn ông rất là tệ với phụ nữ.anh hẹn em đi chơi em vui xiết biết chừng nào em hạnh phúc hơn bao giờ hết.nhưng cuối cùng là để giới thiệu bạn gái anh cho em.

Hôm ấy em đã ngước mặt lên trời và chạy thật nhanh vào nhà vệ sinh để làm gì anh biết không.để cho nước mắt em không rơi trước mặt anh.em bàng hoàng và rối bời.những điều thật tự nhiên mà em suy nghĩ được lúc đấy chính là anh thật đáng ghét.đến nỗi em đã giả vờ bị đau để bỏ về.trong lòng em nặng trĩu nỗi buồn.

Em đã khóc rất nhiều khóc không phải vì anh mà khóc cho chính em giá như em nói em yêu anh ấy sớm hơn thì anh đã không có bạn gái.em đã mất hồn cả tuần nhưng em lại chờ đợi anh nhắn tin hỏi thăm em.chờ anh rủ đi cafê và dạo quanh quảng trường.cuối cùng em đã chính thức tự đứng dạy.cả tuần không gặp anh em biết chỉ có em là kẻ khờ nhớ đến một người dưng.

Em trở lại như xưa vẫn yêu anh nhưng giữ khoảng cách cho nhau.em cố tình nhiều chuyện vào cuộc sống cá nhân của anh.em hỏi han về anh và cô gái kia tới đâu rồi.anh nhìn em cười và nói anh bỏ nó rồi.em lặng thinh đi .Em hỏi vì sao .anh trả lời kiến em rất buồn anh quan hệ xong rồi bỏ,giờ anh đang quen con khác.em chết lặng đi,

Lòng dặt vặt em mong hai người chia tay cờ mà cớ sao giờ em lại buồn.chỉ tội cho cô gái kia bị anh đối xử tệ bạc.em cũng thấy lo cho cô gái kế tiếp của anh.em cũng đã nói cho anh làm như là ác thế mà anh chỉ cười và gạt đi.Em sợ lắm sợ sắp phải mất anh.anh đã thay đổi khác xưa.anh ít nói chuyện với em ít hay đi chơi với em.chỉ có thỉnh thoảng anh rủ em đi hát karaoke vì mỗi lần đi tiền đấy em chịu.Nhưng em chẳng tính toán gì được đi với anh trả giá ra sao cũng được. Giờ em không biết có nói cho anh nghe là em yêu anh không nữa.lỡ như anh không chấp nhận thì em sẽ mất anh mãi mãi.còn anh đồng ý thì em sợ anh đến với em vì tiền bạc rồi sao đó lại bỏ em

Em nói rằng cái gì em cho anh được là cho và không bao giờ tiếc.nhưng hi vọng anh đừng lợi dụng tình cảm của em. Em muốn chuyên gia tư vấn giúp em nên làm thế nào.em đang rối và khó quyết định.em mong chuyên gia cho em những lựa chọn đúng.em sẽ là đồng tính hoặc là làm lại cuộc đời đàn ông

Em chỉ có thể cảm ơn trước mà thôi.
Chị chào em !

Cảm ơn em đã gửi tâm sự cho chúng tôi ! Dù cho tâm sự rất khó nói, lá thư của em rất dài và tôi xin tóm gọn lại các vấn đề em muốn hỏi bao gồm hai vấn đề chính

Thứ nhất là về giới tính của em có nên làm đàn ông đích thực hay nên làm người đồng tính, thứ hai là về chuyện tình của em và người bạn trai em có thể hy vọng hay không.

Thứ nhất là về vấn đề giới tính, hiện em đang cho ràng mình là người đồng tính? Lí do gì khiến em kết luận như vậy, Đồng tính luyến ái, gọi tắt là đồng tính, là thuật ngữ chỉ việc bị hấp dẫn trên phương diện tình yêu, tình dục hoặc việc yêu đương hay quan hệ tình dục giữa những người cùng giới tính với nhau trong hoàn cảnh nào đó hoặc một cách lâu dài. Với vai trò là một thiên hướng tình dục, đồng tính luyến ái là một mô hình bền vững của sự hấp dẫn tình cảm, tình yêu, và/hoặc hấp dẫn tình dục một cách chủ yếu hoặc duy nhất đối với người cùng giới tính. Đồng tính luyến ái cũng chỉ nhận thực của cá nhân dựa trên những hấp dẫn đó và sự tham gia vào một cộng đồng có chung điều này Có thể nói đồng tính là xu hướng nhận thức tình dục và tình yêu không theo số đông khi họ muốn quan hệ với người cùng giới tính với mình. Vì vậy đồng tính không phải là bệnh cũng không phải như em nghĩ muốn thay đổi là được

Dù em có phải là người thuộc cộng đồng LBGT hay không thuộc cộng đồng này thì em vẫn luôn có quyền được sống hạnh phúc như bao người khác trên thế giới này.

Về bạn trai em, em dành nhiều tình cảm cho anh ta nhưng hình như tình cảm của anh ta dành cho em không như em tưởng. Đầu tiên có thể anh ta không có xu hướng thích người đồng giới như em, thứ hai anh ấy có xu hướng thich coi phụ nữ là đồ chơi, yêu xong rồi bỏ và thay người yêu như thay áo chỉ nhằm mục đích thỏa mãn dục vọng của mình. Một người đàn ông đối xử với phụ nữ một cách vô trách nhiệm như vậy thì có thể đối xử tốt với ai và nghiêm túc trong các mối quan hệ không? Một người mà chỉ hẹn em khi em chi hết các khoản tiền thì liệu có đáng tin không? Có lẽ không cần phân tích em cũng đã hiểu rõ những vấn đề trên chỉ có điều vì còn tính cảm nên em vẫn muốn nhìn người ấy ở lại bên em. Em hãy mạnh mẽ hơn để biết mối quan hệ nào nên giữ lại trong cuộc đời mình.

Như đã nói ở trên dù em có thuộc giới tính nào thì em luôn đáng được yêu thương và trân trọng việc em cứ theo đuổi một người vừa không có trách nhiệmvừa không biết có dành tình cảm cho mình không có thật sự là điều tốt. Em sẵn sàng cho anh ấy tất cả chỉ mong anh ấy đừng lợi dụng em, việc mong ngóng sự trân trọng từ một người vốn khong coi trọng bất cứ ai liệu có khả thi không ? Tại sao em lại mong anh ta trân trọng em mà em không tự trân trọng chính mình. Nếu em không trân trọng mình thì ai sẽ làm điều đó? Nếu em không bảo vệ mình thì ai sẽ làm điều đó? Hãy luôn nhớ rằng trong cuộc đời này luôn có hơn một người yêu em, hãy dành tình cảm cho ai thực sự xứng đáng.

Chị mong em cân nhắc kỹ và hãy lựa chọn cho mình những gì tốt nhất !

(Theo: Cuasotinhyeu.vn)

Tags:
X