Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Yêu thật lòng nhưng lại không muốn mẹ biết

19/12/2014 9:00:21 | Kiều Oanh | 800 lượt xem

Em là duy, em và người yêu mới yêu nhau được 1 tháng thôi, nhưng tình cảm em dành cho cô ấy là thật không hề gian dối 1 chút nào cả. Nhưng đã có vài lần người yêu giận dỗi em, mỗi lần người yêu giận dỗi thì thường nói ra những lời tuyệt tình và luôn muốn chia tay em.

Lần này cũng vậy, Trước hôm xảy ra chuyện là sinh nhật của em. Cô ấy tổ chức sinh nhật cho em và chúng em đã bên nhau rất hạnh phúc, chụp rất nhiều ảnh kỉ niệm. Rồi qua ngày hôm sau cô ấy muốn lấy số ảnh đã chụp hôm trước để lưu lại. Lúc đó em đã sợ cô ấy sẽ post những tấm hình đó lên facebook vì không muốn ai trong gia đình biết chuyện của em với cô ấy nên em đã nói với cô ấy là ” Em có post hình lên thì đừng để mẹ anh nhìn thấy nhé ” rồi cô ấy giận em luôn vì nói em không tôn trọng và không cần cô ấy. Cô ấy muốn chia tay em, thái độ của cô ấy cương quyết lắm. Em thì muốn níu kéo cô ấy lại, em đã rất cố gắng nhắn tin xin lỗi nhưng cô ấy không thay đổi, em gọi điện thì cô ấy không nghe máy. Giờ em không biết nên làm thế nào nữa. Mong chuyên gia tư vấn giúp em được không?

Chào em,

Mới yêu nhau một tháng mà đã giận nhau vài lần rồi cơ à, chuyện giận hờn trong tình yêu là khó tránh nhưng nếu giận hờn nhiều quá và có thể sảy ra với bất kỳ lý do gì thì sẽ tạo ra những vết nứt trong chuyện tình cảm để rồi rất có thể đến thời điểm “giọt nước tràn ly” là các em sẽ không giữ được chuyện tình cảm nữa đấy nhé.

Các bạn gái khi yêu thì rất quan tâm đến người yêu của mình như em thấy việc bạn gái tổ chức sinh nhật cho mình rất cẩn thận đúng không? Và họ cũng mong nhận được sự quan tâm rất nhiều từ phía bạn trai, rất có thể những biểu hiện giận hờn xuất phát từ sự thiếu quan tâm của người bạn trai. Trong trường hợp của em tôi thấy việc em không muốn gia đình biết chuyện tình cảm của mình sẽ làm cô ấy buồn và thất vọng, nhất là khi nó lại liên quan đến việc cô ấy đã tổ chức sinh nhật cho em. Không rõ các em bao nhiêu tuổi còn đi học hay đã đi làm? Nhưng dù ở lứa tuổi nào thì chuyện tình cảm cũng cần được nhìn nhận nghiêm túc và có hành vi phù hợp. Em cần xem lại chuyện tình cảm của em với bạn gái là thế nào, em mong muốn một tình yêu đẹp và sẽ ngày càng tốt đẹp hơn trong tương lai hay chỉ đơn giản là một người bạn gái ở thời điểm hiện tại thôi. Qua đó có những hành vi đúng đắn với cô ấy, chứ không phải chỉ biết nói yêu nhưng rồi lại chỉ mang lại sự buồn bực cho cô ấy nhé.

Không biết em xin lỗi cô ấy như thế nào nhưng nếu em nghiêm túc và mong muốn một tình cảm lâu dài thì tại sao em không muốn gia đình biết chuyện này? Hay có thể là em muốn giới thiệu cô ấy trực tiếp với gia đình chứ không phải là qua mạng xã hội? Và như thế đây cũng là cơ hội để em thực hiện điều đó và gửi lời xin lỗi chân thành tới cô ấy.

Thân ái!

(Theo: Cuasotinhyeu.vn)

X