Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Điều chàng luôn muốn giấu giếm bạn

22/12/2016 9:53:54 | Phương Vũ | 295 lượt xem

(iBlog.vn) – Người đàn ông nào cũng không phải lúc nào cũng thật thà. Bạn có muốn biết những suy nghĩ “điên cuồng” trong lòng họ?

1. Phát triển các mối quan hệ yêu đương

Người đàn ông nào cũng tham lam và luôn không vừa lòng những gì mình có, thích “đứng núi này trông núi nọ”. Bất kể vợ mình có xinh đẹp, có tốt đến đâu ,anh ta đều cho rằng vợ mình vẫn chưa đủ hoàn thiện,đều không bằng vợ người ta. Bởi thế anh ta luôn giấu diếm vợ đi tìm những mối tình ngoài luồng như đồng nghiệp hay bạn bè.

Mặc dù đàn ông luôn có mong muốn thử cảm giác ngoại tình nhưng cũng có nhiều người không đủ can đảm phá vỡ cuộc sống gia đình. Nên đôi khi họ chỉ dám giấu diếm vợ mình buông lời tán tỉnh sau lưng chứ không dám tiến xa hơn.

2. Nhớ tới người cũ

Người cũ của chồng luôn là một vết thương nhức nhối của mỗi người vợ.Rất nhiều người đàn ông đều nói đã quên hẳn người cũ rồi. Nhưng thực tế mỗi lần hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, anh ta sẽ ngồi lặng lẽ nhớ đến những điểm tốt của người cũ và thường so sánh vợ mình với người cũ.

3. Lập quỹ đen

Đàn ông có tiền dễ sinh hư bởi thế có rất nhiều bà vợ không để chồng mình cầm quá nhiều tiền.Thế nhưng đàn ông có rất nhiều mối quan hệ trong xã hội cần phải tiêu tiền,đôi khi còn cần tiền để phát triển những mối quan hệ ngoài luồng thế nên rất nhiều đàn ông giấu vợ mình lập quỹ đen. Đàn ông thường nghĩ rằng chỉ cần có quỹ đen thì “không gian riêng” của họ ngày càng rộng lớn hơn.

 

dieu-chang-luon-muon-giau-giem-ban

4. Ngoại tình

Nếu người đàn ông nói cả đời này chỉ yêu mình bạn thì nhất định là anh ta đang lừa dối bạn. Xã hội hiện nay có rất nhiều người đàn ông muốn chứng tỏ bản thân mình bằng cách thử khả năng tìm ra cách giải quyết tốt nhất để vừa duy trì hạnh phúc gia đình vừa giữ được tình cảm tốt đẹp với tình nhân ở bên ngoài. Đàn ông ai cũng muốn tam thê tứ thiếp nên họ thường giấu diếm vợ mình đi tìm những thú vui ở bên ngoài.

5. Tìm kiếm một hồng nhan tri kỷ

Khi yêu bạn thấy chàng chuyện gì cũng nói với bạn, những cuộc trò chuyện giữa hai bạn luôn là bất tận. Nhưng sau khi kết hôn bạn sẽ phát hiện giữa hai người hình như rất hiếm khi có chuyện để nói, bạn nói chuyện của bạn, chàng làm việc của chàng.

Đàn ông luôn cho rằng vợ mình nói quá nhiều và đều là những điều vặt vãnh khiến cho họ cảm thấy mệt mỏi. Bởi vậy họ luôn muốn tìm một hồng nhan tri kỷ để mình có thể trút bầu tâm sự.

6. Xem phim sex

Có rất nhiều người phụ nữ không hiểu tại sao đàn ông có vợ rồi nhưng vẫn thích xem thể loại phim này. Phải chăng do mình không làm chồng thỏa mãn?

Thực ra không phải bạn không làm tốt mà do đàn ông thích tìm những hứng thú mới. Đối với đàn ông vợ mình quá quen thuộc rồi nên họ muốn tìm những cảm giác mới lạ bên ngoài. Hơn thế họ cũng muốn “học hỏi” thêm để có thể cho bạn những giây phút tuyệt vời nhất.

7. Có ý đồ đen tối với người phụ nữ khác

Đàn ông bản tính rất háo sắc nên khi đi trên đường mặc dù đang đi cạnh vợ hoặc người yêu nhưng họ vẫn ngắm nhìn các cô gái khác hoặc khi xem phim họ thường chú ý đến nữ diễn viên gợi cảm. Những lúc như vậy đàn ông thường tỏ thái độ thờ ơ không tập trung vào bất kỳ điều gì để bạn không chú ý nhưng thực ra là họ đang ngắm cô gái khác.

8. Tụ tập đàn đúm với bạn bè

Đàn ông mặc dù có gia đình vẫn thích tụ tập với bạn bè đi nhậu nhẹt ,đi tới quán bar hoặc những nơi vui chơi giải trí không lành mạnh khác. Và đương nhiên họ sẽ không thể để lộ ra với bạn được.

9. Hút thuốc giấu diếm

Ai cũng biết hút thuốc có hại cho sức khỏe thế nhưng có rất nhiều đàn ông không thể cưỡng lại sức “hấp dẫn” của thuốc lá. Thế nên dù cho chàng có nói với bạn là đã bỏ thuốc nhưng những lúc không có mặt bạn chàng vẫn cứ hút.

Tags:
X